Ford chuẩn bị ra mắt mẫu SUV thuần điện cỡ trung hoàn toàn mới

Đại diện Ford vừa hé lộ một số thông tin về mẫu SUV cỡ trung dự kiến ra mắt vào năm tới.

Trong những nỗ lực nhằm tiến tới mục tiêu sản xuất 2 triệu xe điện vào năm 2026, Ford đang tiến hành loại bỏ dần các xe sử dụng động cơ đốt trong và thay thế chúng bằng các mẫu xe điện hoàn toàn mới.

Mới đây, Giám đốc phân nhánh xe điện Model E của Ford là Martin Sander vừa hé lộ một vài thông tin xoay quanh mẫu SUV điện cỡ trung sắp được Ford bổ sung thêm vào đội hình.


Mẫu xe này sẽ ra mắt vào tháng 3/2023, hứa hẹn sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với đội hình xe mang thương hiệu Blue Oval hiện tại.

Mẫu SUV mới của Ford sử dụng chung nền tảng khung gầm MEB với Volkswagen ID.4. ID.4 hiện có 2 phiên bản bao gồm bản mô tơ đơn có công suất 201 mã lực và bản mô tơ đôi mạnh 295 mã lực, quãng đường di chuyển dao động trong khoảng 335 – 445km với mỗi lần sạc đầy.


Mẫu SUV Ford mới sẽ được lắp ráp tại nhà máy Cologne, thay thế vị trí của Fiesta hiện đã bị tuyên bố khai tử. Tại phân khúc SUV điện cỡ trung, mẫu xe mới của Ford sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Kia EV6, Hyundai Ioniq 6 và Toyota bZ4X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 055 993

 Nhận báo giá